Công ty TNHH VISTA thành lập năm từ 2005 chuyên về sản xuất, phân phối tùng hương (colophan) và tinh dầu thông. Chúng tôi có văn phòng giao dịch đặt tại Hà Nội và nhà máy chế biến đặt tại xã Ngọc Lâm, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Được sản xuất bởi nguyên liệu tái tạo và thân thiện môi trường, các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; có mặt trong hàng ngàn sản phẩm bao gồm sản phẩm nhựa, chất tẩy rửa, giấy, sơn, xà phòng, chất phủ bề mặt, mực in, chất kết dính, các sản phẩm gia dụng, sản phẩm cao su và hóa chất nông nghiệp.

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiện đang trên con đường mở rộng sản xuất kinh doanh bất chấp ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu và coi đó như là một sự thử thách đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc đầu tư  dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến để có những sản phẩm ổn định về mặt chất lượng và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về đóng gói và hậu cần theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của công ty phụ thuộc chặt chẽ vào sự hài lòng của khách hàng.

Cung cấp sản phẩm như cam kết

Đó là cách duy nhất chúng tôi làm kinh doanh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với cùng một mức độ dịch vụ như chúng tôi mong đợi từ các nhà cung cấp của mình: phúc đáp nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, chứng từ chính xác và giao hàng đúng tiến độ.

Chúng tôi cam kết hợp tác với khách hàng để xử lý các vấn đề phát sinh trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, cả chúng tôi và khách hàng đều thu được lợi ích.

Với kinh nghiệm, sự trung thực, tính chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và tâm huyết của khách hàng .

Triển vọng

Nhà máy chế biến của chúng tôi có khả năng cung cấp ra thị trường 15.000 tấn tùng hương và tinh dầu thông mỗi năm.